THẨM MỸ CHÂU Á CẦN THƠ

Trên hành trình đưa những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc về Việt Nam, Thẩm mỹ viện Châu Á Cần Thơ luôn khẳng định uy tín, chất lượng, tự hào là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.
Với sự đầu tư cao và quá trình tự hoàn thiện, phát triển không ngừng, viện thẩm mỹ Châu Á được đông đảo khách hàng và chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là thẩm mỹ viện Hàn Quốc uy tín quận 3 với quy trình thẩm mỹ được chuẩn hóa và trang thiết bị tiên tiến:
Thăm khám, tư vấn và xét nghiệm tổng quát
Máy X quang kỹ thuật số CT thế hệ mới được Thẩm mỹ viện Châu Á nhập trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. Đây là thiết bị chụp X quang mới được các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Mỹ, Hàn Quốc… áp dụng hiện nay.
Tiến hành phẫu thuật:
Để đảm bảo an toàn cao cho khách hàng, các bác sĩ tại thẩm mỹ Châu Á luôn áp dụng các kỹ thuật, máy móc tân tiến trong phẫu thuật thẩm mỹ như:
Nội soi: Đây là kỹ thuật y học tiên tiến sử dụng các công cụ chuyên dụng đặc biệt có thể đưa vào cơ thể qua vết rạch rất nhỏ để quan sát các cơ quan bên trong và thực hiện phẫu thuật mà ít gây xâm lấn, giảm tối đa thương tổn và giúp thao tác cực kỳ chính xác. Kỹ thuật này được các bác sĩ thẩm mỹ Iface Plastic Surgery Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp cho viện thẩm mỹ Châu Á.
Máy cắt xương siêu âm giúp thực hiện cắt xương mà không tạo bột xương, ít gây đau và loại trừ nguy cơ nhiễm trùng trong phẫu thuật.
Máy hút mỡ Laser Lipo là một thiết bị hiện đại dùng trong phẫu thuật hút mỡ tại Thẩm mỹ viện Hàn quốc uy tín của chúng tôi. Hút mỡ là loại phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp nên khi thực hiện cần đảm bảo tối đa độ an toàn và chính xác.

Chăm sóc sau phẫu thuật:
Để giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật và đạt được kết quả thẩm mỹ như ý, Thẩm mỹ viện Châu Á đã trang bị phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ tiện nghi nhằm tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Bên cạnh đó, các cuộc tập huấn nội bộ được tiến hành đều đặn hàng tuần với nhiều kỹ năng chuyên môn cần thiết như kỹ năng sơ cấp cứu, quy trình theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng sau phẫu thuật… đã giúp toàn thể nhân viên, chuyên viên và bác sĩ Thẩm mỹ viện Châu Á luôn được trau dồi chuyên môn, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.

Thông tin liên hệ:
Website: http://thammyvienchaua.vn/

Đánh giá

9 khách hàng đã đánh giá
4.7 /9
Nhận xét và đánh giá
6
3
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Giang Thiên 15/07/2024
Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, có thể sẽ quay lại để làm tiếp dịch vụ giảm béo toàn thân
Thế Bình 09/07/2024
Mình làm thẩm mỹ ở đây cũng khá lâu rồi nói chung dịch vụ cũng được nhân viên kỹ thuật tương đối tốt trang thiết bị tốt
Mai Hiền 05/07/2024
Đi cùng người thân đến đây để nâng ngực, mình thấy được rằng tác phong của các bạn tiếp tân rất chuyên nghiệp, thái độ niềm nở, tư vấn kĩ càng. !
Mai Hiền 29/06/2024
Rất hài long!
Cẩm Hường 27/06/2024
Thân thiện, nhiệt tình xứng đáng đồng tiền.
Tú Quyên 27/06/2024
Cơ sở vật chất hiện đại, cảm thấy ok.
Trung Nghĩa 27/06/2024
Đi qua đây suốt mà chưa vào, nhìn chung mặt bằng tốt, khách cũng nhiều và chưa thấy bị phốt. Có tiền sẽ đến trẻ hóa da toàn thân.
Gia Minh 26/06/2024
Trẻ hóa da mặt tại đây khá ổn, sau khoảng 1 tuần là bắt đầu cảm nhận được. Vài tuần nữa sẽ nghĩ đến dịch vụ giảm béo xem sao.
Trường Long 24/06/2024
Chất lượng tốt, đảm bảo!
©Copyright 2024 Canthojob.com. All rights reserved.