THẨM MỸ VIỆN HÀN VIỆT CẦN THƠ

Thẩm mỹ viện Hàn Việt Cần Thơ mang đến cho quý khách hàng hàng loạt dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp, tiên tiến, đảm bảo được kiểm chứng, công nhận bởi nhiều cơ quan kiểm dịch chất lượng và an toàn hàng đầu thế giới như FDA, KFDA, CE…
Thẩm mỹ viện Hàn Việt Cần Thơ mang lại hàng loạt dịch vụ chất lượng:
-Thẩm mỹ không phẫu thuật: gồm trẻ hóa da, tạo dáng cơ thể, tạo dáng khuôn mặt… hoàn toàn không có tác động dao kéo, đặc biệt an toàn và hiệu quả.
-Điều trị – Chăm sóc da: gồm các dịch vụ điều trị da hư tổn, da mụn, da nám, da lão hóa, tắm trắng…và các dịch vụ spa, chăm sóc da toàn thân, chăm sóc da mặt…
-Phẫu thuật thẩm mỹ: gồm các dịch vụ tạo hình khuôn mặt như mắt, mũi, môi, khuôn hàm…các dịch vụ tạo dáng cơ thể toàn diện được thực hiện tại bệnh viện.
ĐẸP – THỜI THƯỢNG – AN TOÀN – UY TÍN
-Đi với các công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ nước ngoài, chính là quy trình thực hiện dịch vụ đạt chuẩn tại Thẩm mỹ viện Hàn Việt. Tất cả nhằm mang lại sự hài lòng của mọi khách hàng.
-ĐẸP: Với sứ mệnh giúp nhan sắc Việt tỏa sáng rạng rỡ, TMV Hàn Việt luôn thực hiện đúng mục tiêu của chính mình đặt ra chính là mang đến: VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN & HOÀN HẢO NHẤT.

Thẩm mỹ viện Hàn Việt Cần Thơ mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất:
-THỜI THƯỢNG: Đi đầu trong việc chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Đồng thời, với sự nhạy bén và bắt kịp những xu hướng thẩm mỹ mới nhất của bác sĩ LEE BYOUNG YEOL, sẽ giúp khách hàng sở hữu những vẻ đẹp thời thượng nhất chuẩn xu hướng thẩm mỹ.
- AN TOÀN: Tất cả những dịch vụ thẩm mỹ tại TMV Hàn Việt đều được kiểm chứng, công nhận bởi nhiều cơ quan kiểm dịch chất lượng và an toàn hàng đầu thế giới như FDA, KFDA, CE…về độ an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng, biến chứng khi thực hiện.
- UY TÍN: Nổ lực không ngừng trên con đường khẳng định thương hiệu và chất lượng, TMV Hàn Việt đã quyết định sử dụng chính sách bảo hành kết quả cho tất cả những dịch vụ thẩm mỹ. Với chế độ bảo hành dài hạn và chuyên nghiệp, không những giúp tạo dựng lòng tin khi sử dụng dịch vụ, mà còn chứng minh sự ưu việt trong chế độ và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN
- Đội ngũ bác sĩ hàng đầu, công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp…Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt nhanh chóng nhận được sự tin yêu của khách hàng.
- Không quá phô trương, không quá đánh bóng về truyền thông, nhưng chất lượng các dịch vụ tại TMV Hàn Việt mang lại, đã khiến các chị em rỉ tai nhau về bí quyết sở hữu được vẻ đẹp tuyệt hiện tại của mình.
Với sứ mệnh “Mang sắc đẹp Việt tỏa sáng rực rỡ”, Hàn Việt đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng, trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Tương lai, chúng tôi tự tin sẽ trở thành địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu về: CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – UY TÍN.
Thông tin liên hệ:
Website: http://thammyvienhanviet.vn

Đánh giá

9 khách hàng đã đánh giá
4.8 /9
Nhận xét và đánh giá
7
2
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Huyền Anh 10/02/2024
Dịch vụ trẻ hóa rất hiệu quả
Thiên Hưng 04/02/2024
Chổ này rất uy tín. làm việc có tâm
Diễm Kiều 29/01/2024
Đông lắm.nhưng khâu đợi có ghế ngồi.dịch vụ làm cũng khá chặc trẻ.thái độ tốt.
Kim Xuyến 27/01/2024
Tất cả các công nghệ tân tiến được áp dụng tại đây đều được giấy chứng nhận an toàn từ Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ FDA
Thế Trung 21/01/2024
Gói dịch vụ với giá thành hợp lý, các chương trình khuyến mãi đặc sắc nhằm thu hút mọi loại khách hàng tại Thẩm mỹ viện Hàn Việt Cần Thơ
Việt Hồng 18/01/2024
Dịch vụ tốt. Chất lượng đảm bảo. Chăm sóc khách nhiệt tình. Bảo hành lâu dài. Điều trị tận tâm
Thiên Phương 15/01/2024
Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm
Mỹ Yến 13/01/2024
Nhân viên dễ thương, bác sĩ có tâm.
Diễm Kiều 07/01/2024
Xuất sắc nha mấy má... có điều đông quá muốn tranh thủ làm đẹp thì xin nghỉ việc 1 ngày luôn nha.
©Copyright 2019 Lotus Gold. All rights reserved.