GAZEBO BEACH FRONT LOUNGE & CAFE CẦN THƠ

Gazebo Beach Front Lounge & Cafe là một trong những quán cafe đẹp với thiết kế sang trọng với tông màu trắng chủ đạo ở Cần Thơ. 

Với ngoại hình cực sang chảnh bởi màu trắng chủ đạo, Gazebo Beach Front Lounge & Cafe còn có tầm nhìn hướng ra cảng biển cực đẹp, xứng đáng là một trong những quán cà phê đẹp nhất Cần Thơ. Bước vào quán, bạn sẽ phải bất ngờ trước không gian cực rộng của quán cùng lối thiết kế đầy tinh tế. 

Được đánh giá là quán cà phê đẹp tại Cần Thơ, Gazebo Cafe Vũng Tàu có 1001 góc sống ảo dành cho các tín đồ đam mê chụp ảnh. Góc nào tại quán cũng xinh, chẳng cần gì máy ảnh chuyên nghiệp, chỉ cần bạn đứng vào là đã có ngay những tấm ảnh để đời.

Gazebo nổi bật với không gian rộng rãi, cách trang trí hút mắt và nhiều hoạt động giải trí thú vụ. Ban ngày Gazebo phục vụ café bình thường còn ban đêm thì trở thành một quán bar nhộn nhịp, thu hút được nhiều giới trẻ ở Vũng Tàu. Ngoài âm nhạc vui tai và sôi động, bạn cũng có thể thưởng thức thêm đồ uống như bia, rượu và những món ăn nhẹ như khoai tây chiên, thịt cua tươi cực kỳ hấp dẫn.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4.6 /5
Nhận xét và đánh giá
3
2
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Thành Trung 17/05/2024
Nhạc đẳng cấp và sự khác biệt.
Khắc Triệu 17/05/2024
Cảm nhận sự khác biệt!
Quốc Quân 17/05/2024
Quẩy cuối tuần tại Gazebo Beach Front Lounge & Cafe Cần Thơ
Chiêu Quân 17/05/2024
Thư giản thôi các anh em!
Công Sơn 30/04/2024
Check liền thôi anh em!
©Copyright 2024 Canthojob.com. All rights reserved.