NEW PHƯƠNG ĐÔNG CẦN THƠ

Nhắc đến Bar ở Cần Thơ mà không kể New Phương Đông Club thì quả là một thiếu sót quá lớn bởi đây là quán Bar rất nổi tiếng đã gắn liền với thành phố này 23 năm.

Một con số vô cùng kỷ lục mà chưa có vũ trường nào tại Việt Nam có thể vượt qua.  Sở hữu tổng diện tích lên tới 2000m² với sức chứa hơn một ngàn người đã giúp cho New Phương Đông Cần Thơ trở thành quán Bar lớn nhất Việt Nam.

Bước chân vào bên trong, bạn sẽ tận mắt chứng kiến một sân khấu hoành tráng nằm chính giữa với ba tầng biểu diễn. Sân khấu được trang bị màn hình Led có thể thay đổi hình ảnh một cách đa dạng, linh hoạt. Tùy theo từng tiết mục mà bục biểu diễn sẽ được thả từ trên xuống hoặc đưa từ dưới lên khiến cho khán giả bất ngờ, thích thú. Điểm tạo nên sự nổi tiếng của New Phương Đông Cần Thơ có lẽ chính là hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại, hoạt động với công suất lớn đảm bảo cho tiếng nhạc len lỏi trong mọi góc ngách để ai cũng có thể nhún nhảy theo từng điệu nhạc.

Nhạc củaNew Phương Đông Cần Thơ được các DJ chuyên nghiệp chơi rất sôi động, đặc biệt là dòng nhạc Nonstop với âm bass khá mạnh khiến cho bất cứ ai dù ngoài thế giới kia có dịu dàng, rụt rè đến đâu khi bước vào đây cũng phải lắc lư theo từng giai điệu. Hằng đêm đều có những chương trình ca nhạc đặc sắc do những ca sĩ nổi tiếng thể hiện, những màn trình diễn được chế tác dành riêng cho New Phương Đông Cần Thơ sẽ khiến cho bạn không ngừng hát theo những ca khúc quen thuộc.


New Phương Đông Cần Thơ với menu đồ uống đa dạng, thức ăn mang hương vị đẳng cấp, số lượng vũ công lên đến con số hàng chục và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng chương trình được liên tục thay đổi phù hợp với từng đối tượng của mỗi tối đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc hoàn toàn mới lạ. Và nếu đi đông thì hãy điện thoại đặt chỗ trước nhé!

Đánh giá

4 khách hàng đã đánh giá
5 /4
Nhận xét và đánh giá
4
0
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Ngọc Nữ 30/09/2023
Cảm nhận sự khác biệt!
Minh Nhân 15/09/2023
Thư giản thôi các anh em!
Bá Phước 12/09/2023
Check liền thôi anh em!
Mạnh Ðình 01/09/2023
Đẹp và sang chảnh!
©Copyright 2019 Lotus Gold. All rights reserved.