GANI COFFEE HOUSE CẦN THƠ

Gani Coffee House Cần Thơ là quán cà phê nằm ngay đường Mậu Thân, trung tâm của thành phố. Nơi đây có không gian rộng, nét trang trí khá dễ thương để bạn có thể chụp ảnh check in.

gani-coffee-house-can-tho

Không gian Gani Coffee House khá rộng và có tầng lầu riêng biệt. Quán tập trung vào phân khúc khách hàng là sinh viên, học sinh và đối tượng trẻ. Vì vậy bên trong trang trí với nhiều ấn tượng dễ thương và mới lạ.

Điểm đặc biệt như chú gấu bông cỡ lớn cao khoảng 2m bên cạnh những ghế xích đu trắng thú vị để khách chụp ảnh tự sướng.

Những bức hình họa bích vẽ trên tường tạo nên những điểm nhấn thú vị. Mục đích chính là để check in và phá vỡ sự đơn điệu của không gian quán. Thỉnh thoảng những họa tiết thu hút những ánh mắt tò mò và tạo nên sự thú vị cho khách cà phê.

Bàn ghế có sự đa dạng để phục vụ nhiều sở thích và mục đích cà phê của khách. Nếu đi nhóm đông người để hội họp bạn có thể chọn bàn gỗ dài; nếu sợ mỏi lưng có thể chọn bàn ghế sofa; hoặc bạn cũng có thể chọn bàn ghế gỗ để phù hợp tư thế ngồi làm việc. Sự kết nối đa dạng và sắp xếp không gian tốt tạo nên một quán cà phê chuyên dành riêng cho người làm viêc hay học bài.

Gani Coffee House ở đâu

  • Quán cà phê Gani nằm ngay trung tâm thành phố Cần Thơ. Nó nằm ở đường Mậu Thân khu vực phía sau Đại học Cần Thơ. Nó nằm cùng dãy với Highlands Mậu Thân, nằm cạnh Pizza Hut, Yoga Kan và cửa hàng túi LUG.
  • Giờ mở cửa: 6h30 – 22h30.
  • Số điện thoại: 093 983 3179.
  • Địa chỉ: 3c Mậu Thân, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam.

Đánh giá

1 khách hàng đã đánh giá
4 /1
Nhận xét và đánh giá
0
1
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Hòa Bình 18/11/2023
Hãy thưởng thức các món ngon cuối tuần cùng gia đình và bạn bè!
©Copyright 2019 Lotus Gold. All rights reserved.