PAVO CUISINE & MIXOLOGY CẦN THƠ

Một mô hình mới lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Cần Thơ và gây dựng thương hiệu trở thành một nơi đáng đến của thành phố đáng sống, Pavo Cuisine & Mixology.

Pavo Cuisine & Mixology Cần Thơ chính là điểm quẩy “siêu HOT” dành cho các “dân chơi” bởi không gian cực kì sang trọng, rộng rãi mang xu hướng Thiên Nhiên Địa Trung Hải, quầy Bar được thiết kế 360 độ nằm ngay giữa vị trí trung tâm dành cho các khách hàng muốn hòa mình vào thế giới cocktails và bắt đầu cuộc hành trình truy tìm những loại đồ uống “chuẩn gu” với mình.

Pavo Lounge luôn “chơi lớn” khi trình làng đến các “homie” hàng loạt Show mới lạ được diễn ra hằng ngày như Tiết mục Biễn Diễn Bartender Flair , Dàn “Dancers” Chuyên Nghiệp cứ phải gọi là “Siêu Hot Siêu Sexy”, Vũ Điệu Xiếc Trên Không đẳng cấp...được trình diễn ngay trung tâm bục sân khấu chính giữa có thể chiêm ngưỡng được từ các góc ngồi khác nhau. Ngoài ra, nơi đây còn là điểm biểu diễn “chạy show” liên tục của nhiều DJ chuyên nghiệp, ca sĩ nổi tiếng. Thế mới nói Pavo Lounge không hổ danh là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các “dân chơi”.

Ngoài không gian đẳng cấp, đồ uống cocktails chỉnh chu, đa dạng các loại rượu vang, champagne,… Pavo Cuisine & Mixology Cần Thơ còn là nơi trải nghiệm thưởng thức ẩm thực Nhật cao cấp được phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng.

Nói về dòng âm nhạc tại Pavo Cuisine & Mixology Cần Thơ, bạn có thể chìm đắm trong không khí đầy sôi động từ những bản nhạc hot trend của các dòng nhạc khác nhau như deep house, hiphop, R&B…

Sự kết hợp của không gian cùng với âm nhạc, ẩm thực và ánh sáng hoàn hảo hứa hẹn là điểm vui chơi, giải trí xứng đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra mà du khách không nên bỏ lỡ.

Đánh giá

4 khách hàng đã đánh giá
4.5 /4
Nhận xét và đánh giá
2
2
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Nhật Quang 16/07/2024
Cảm nhận sự khác biệt!
Thiện Phước 09/07/2024
Check liền thôi anh em!
Nam Phương 05/07/2024
Thư giản thôi các anh em!
Thùy Giang 30/06/2024
Đẹp và sang chảnh!
©Copyright 2024 Canthojob.com. All rights reserved.