QUÁN BÁNH XÈO 7 TỚI CẦN THƠ

Bánh xèo Bảy Tới nổi tiếng từ lâu ở Cần Thơ. Nó mang đến một hương vị bánh xèo Nam Bộ đặc trưng với vỏ bánh mỏng và giòn ngon. Nhưng điều đặc biệt nhất của bánh xèo vẫn là thịt vịt bằm và củ hủ dừa. Không phải nơi nào cũng có sự kết hợp tuyệt diệu như thế trong bánh xèo miền Tây.

  • Cách làm bánh xèo miền Tây ở đây rất ngon và đặc biệt. Tuy nấu bằng thịt vịt nhưng đừng lo bị hôi nhé! Ở đây xử lý khá tốt. Tuy vậy chống chỉ định ai dị ứng thịt vịt nha!
  • Rau ở đây cũng khá đa dạng với hàng chục loại rau khác nhau. Theo kinh nghiệm ăn bánh xèo gần 10 năm ở Cần Thơ thì nơi đây là chỗ bánh xèo có nhiều rau nhất. Đủ các loại từ rau rừng đến rau vườn để thực khách lựa chọn. Nếu hết xà lách thì bạn cũng có thể xin thêm nữa đấy.
  • Ngoài bánh xèo là đặc trưng thì ở đây còn có thểm món bánh khọt. Tuy không quá đặc biệt nhưng cũng khá giòn và béo. Ở giữa bánh là tép, đậu xanh và thịt bằm. Không phải là tuyệt vời nhất nhưng cũng khá ổn.
  • Không gian quán khá rộng. Nơi đây có cả bàn cao và bàn thấp. Ai thích thoải mái thì có thể ngồi bàn thấp ở phía trước. Nếu ai thích sạch sẽ thì ngồi bàn cao bên trong. Nhà vệ sinh quán cũng khá ổn, có cả chỗ rửa tay và xà phồng cho thực khách.

Các loại bánh:

  • Bánh xèo củ hủ dừa – bánh xèo thịt vịt
  • Bánh xèo củ sắn
  • Bánh khọt đặc biệt
  • Bán khọt đậu xanh

Đường đi đến bánh xèo 7 Tới ở Cần Thơ
Bánh xèo 7 tới nằm cách trung tâm khoảng 5km. Một khoảng cách không quá xa để đi taxi hay xe máy đến. Điều đặc biệt là nó khá gần chợ nổi Cái Răng. Vì vậy nếu thuê ghe riêng đến chợ nổi Cái Răng, sau đó bạn có đi bộ đến đây ăn vào buổi sáng. Chỉ cách khoảng 10′ đi bộ. Bạn tham khảo địa chỉ trên Google Maps.
Giờ mở cửa: 6h00 – 23h00.
Địa chỉ: 45 Hoàng Quốc Việt, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

Đánh giá

7 khách hàng đã đánh giá
4.6 /7
Nhận xét và đánh giá
4
3
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Diệp Chi 16/07/2024
Hy vọng có dịp đến nơi đây để thưởng thức hương vị của quán.
Ái Hồng 16/07/2024
Món ăn ngon, hợp khẩu vị của tôi và gia đình.
Tuyết Lan 09/07/2024
Tuyệt vời tại Quán bánh xèo 7 Tới Cần Thơ
Giang Thiên 07/07/2024
Thức ăn ngon, giá cả hợp lý
Diệp Chi 07/07/2024
Chất lượng, phục vụ chu đáo tại Quán bánh xèo 7 Tới Cần Thơ
Mai Phương 06/07/2024
Quá êm ái, tuyệt vời.
Lâm Dũng 06/07/2024
Hãy thưởng thức các món ngon cuối tuần cùng gia đình và bạn bè!
bản đồ
©Copyright 2024 Canthojob.com. All rights reserved.