BÃI BIỂN NHÂN TẠO CẦN THƠ - ĐIỂM TẮM MÁT, THƯ GIÃN LÝ TƯỞNG

Cần Thơ nổi tiếng với một điểm đến làm nức lòng du khách - bãi biển nhân tạo Cần Thơ. Đây là một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để khách quan quan thư giãn, tắm mát, vui chơi và và ngắm cầu Cần Thơ đầy lãng mạn.

Bãi Tắm Cần Thơ

Ít ai biết đến, ngoài Bến Ninh Kiều, Chợ nổi cái Răng,... Cần Thơ còn có một địa điểm vui chơi, nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn là bãi biển nhân tạo Cần Thơ. Nếu đã đặt chân đến Cần Thơ, du khách không nên bỏ lỡ điểm đến này.

1. Đặc điểm của bãi biển nhân tạo Cần Thơ 
Bãi biển nhân tạo ở Cần Thơ (hay biển Cần Thơ) là cái tên mà người dân địa phương gọi cát trải dài khoảng 400m nằm ở ngã ba sông Hậu và sông Cần Thơ. Nơi đây được đổ khoảng 1.000.000m2 cát để tạo nên bãi tắm không bùn - bãi tắm nước ngọt nhân tạo quy mô lớn nhất tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. 

Bãi biển Cần Thơ hiện đã trở thành một trong những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng tại thủ phủ miền Tây sông nước này. Đến đây, du khách sẽ được thư giãn, hòa mình vào những trò chơi thú vị, tắm mát và ngắm cầu Cần Thơ đầy lãng mạn.

2. Biển nhân tạo Cần Thơ địa chỉ ở đâu? Cách di chuyển thế nào?
Bãi biển nhân tạo ở Cần Thơ ở đâu? Bãi tắm Cần Thơ có địa chỉ tại Khu Bãi Cát, quận Ninh Kiều, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 168km. Thời gian mở cửa là từ 7:00 - 23:00.

Có nhiều hình thức di chuyển tới khu Bãi Cát Cần Thơ mà du khách có thể lựa chọn tùy thuộc vị trí nơi ở, sở thích và kinh phí du lịch. Cụ thể, nếu ở xa như từ Hà Nội hoặc TP.HCM, du khách có thể đi máy bay tới sân bay Cần Thơ rồi thuê taxi hoặc xe máy chở tới biển nhân tạo Cần Thơ. Còn nếu ở gần, du khách có thể đi xe máy hoặc xe khách tới biển Cần Thơ. 

Ngoài việc lựa chọn hình thức di chuyển hợp lý, việc tìm nơi lưu trú khi đến Cần Thơ cũng đóng vai trò rất quan trọng để bạn có được một chuyến nghỉ dưỡng trọn vẹn. Sheraton Can Tho là một lựa chọn hoàn hảo cho du khách bởi vị trí thuận lợi và chất lượng dịch vụ tốt.

Đánh giá

4 khách hàng đã đánh giá
4 /4
Nhận xét và đánh giá
0
4
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Nhã Khanh 17/04/2024
Thật ý nghĩa tại Bãi biển nhân tạo Cần Thơ - Điểm tắm mát, thư giãn lý tưởng
Hồng Hoa 13/04/2024
Một chuyến đi đầy ý nghĩa!
Phương Hạnh 08/04/2024
Nơi tham quan tuyệt vời cuối tuần!
Thu Phượng 03/04/2024
Đi tham quan học hỏi được nhiều điều hữu ích!
©Copyright 2024 Canthojob.com. All rights reserved.